#Kinh nghiệm khi sửa chữa laptop tại Bình Dương

sửa chữa laptop bình dương

Cần biết khi sửa chữa laptop lấy liền Bình Dương

Sửa chữa hay thay thế linh kiện laptop là việc mà hầu như những người sử dụng laptop đều trải qua. và quan trọng nhất khi bạn đi sửa laptop khó nhất đó là chọn địa chỉ trung tâm sửa laptop uy tín.

Là kỹ thuật với nghề hơn 11 năm kinh nghiệm, Tùng Lâm chia sẻ chi tiết xu hướng hãng sản xuất laptop họ ưu tiên làm gì, theo nhu cầu của khách hàng.

Từ 2017 laptop trở về sau theo nhu cầu thị trường, nên hãng sản xuất tung ra những laptop mõng nhẹ đẹp giá rẻ, với hệ thống công nghệ mới sau này được hãng tích hợp chíp trên tất cả một mainboard, trong đó có chíp xữ lý CPU quan trọng nhất.

sửa main laptop

Nguyên nhân laptop xãy ra lỗi không lên thường quá trình người sử dụng không cẩn thận.

Đặc biệt nhất 90% người khi mua phụ kiện cũng như cục sạc laptop mua phải hàng linh kiện thay thế giá rẻ nên tỉ lệ laptop cháy mạch, hư nguồn trên mainboard rất cao.

Nên theo lời khuyên chúng tôi khi sạc laptop hư nên mua sạc zin chính hãng để sử dụng đắt tí những đảm bảo, đối với khách hàng khi sửa laptop tại Tùng Lâm luôn nhận được hỗ trợ từ kỹ thuật kiểm tra tư vấn hướng dẫn về cục sạc đúng cách.

Vì board mạch laptop chiếm 80% trị giá của laptop, còn cục sạc là 90% rất quan trọng, đối với bo mạch bây giờ chủ yếu hư nặng gần như bỏ máy vì khó sửa chữa tỉ lệ thành công thấp, giá bo mạch rất cao.

Nắm được điểm yếu này, khi bạn đi sửa laptop có tình trạng báo sai vấn đề.

Cửa hàng hay thông báo thay thế bo mạch, nhưng có khi bản chất thật bo mạch chỉ bị lổi nhẹ, và bị lạm dụng để làm lớn vấn đề với người dùng ít kiến thức.

Đặc biệt không đồng ý sửa hay có tình trạng tráo đổi bo mạch laptop, tức là thế xác hư vào máy, rồi khi mang đi chổ khắc củng chỉ thông báo thay hoặc bỏ luôn máy, ”lợn lành thành lợn què” thiệt hại nặng.

sửa laptop thủ dầu một
Sửa Laptop Thủ Dầu Một

Nên khi bạn tìm dịch vụ sửa laptop ở Bình Dương bạn tham khảo báo giá sửa laptop tại https://www.tunglam.net/sua-laptop/ chúng tôi cung cấp.

Trong qua trình sửa laptop Tùng Lâm luôn thực hiện quá trình kiểm tra trước mặt khách hàng, Đồng thời bảng giá linh kiện và giá dịch vụ luôn được công khai. Trung tâm bảo hành sửa chữa laptop Tùng Lâm là địa chỉ chuyên dịch vụ sửa laptop cài đặt nâng cấp ổ cứng và thay màn hình laptop chuyên nghiệp trách nhiệm uy tín, khi laptop gặp sự cố bạn hãy liên hệ Tùng Lâm, Xin cảm ơn !.